Micro Biểu Diễn Chuyên Nghiệp Samson CR288 HandHeld

– Hãng sản xuất: SAMSON

– Thương hiệu: SAMSON

– Bảo hành: 1 năm

– Nhập khẩu: Chính hãng

Liên Hệ

Đừng lo lắng về dây micro.

Samson loại bỏ nỗi lo về dây mic với bộ micro không dây cầm tay Concert 288. Thiết lập dễ dàng, hoạt động hoàn hảo và âm thanh trung thực, đây là giải pháp không dây UHF hiệu suất cao lý tưởng cho các buổi biểu diễn, thuyết trình, giảng dạy và hơn thế nữa…

 

 

Máy cầm tay Concert 288 có 2 kênh, tần số nhanh cho phép tối đa 24 hệ thống (48 nghệ sĩ biểu diễn) hoạt động đồng thời (phụ thuộc vào khu vực). Micro cầm tay Concert 288 mang đến cho người biểu diễn phạm vi hoạt động không dây ấn tượng 300 ‘ giữa bộ phát và bộ thu, làm cho hệ thống lý tưởng cho các sân khấu lớn và sự tham gia của đám đông. Để đảm bảo hiệu suất không bị nhiễu, Thiết bị cầm tay Concert 288 có thiết kế cực kì tiện ích. Nếu xảy ra hiện tượng nhiễu âm thanh, phím âm của bộ thu sẽ kích hoạt chức năng tự động tắt tiếng để loại bỏ mọi tạp âm nền cho đến khi tín hiệu được khôi phục.

 

Với bảng điều khiển phía trước thân thiện với người dùng, Bộ thu không dây CR288 cung cấp cho hệ thống thiết lập nhanh chóng và dễ dàng. Để tìm kênh tối ưu của bạn, CR288 cung cấp hai nút Chọn để tự động đồng bộ hóa kênh thu và kênh phát qua tín hiệu hồng ngoại. Bảng điều khiển cũng có đèn để hiển thị các kênh hoạt động, hai nút Âm lượng, hai ăng-ten điều chỉnh, cũng như các chỉ báo Sẵn sàng và Đỉnh để có chức năng và giám sát tối ưu. Mặt sau của bộ thu có hai đầu ra XLR cân bằng riêng biệt để định tuyến tín hiệu đến hai kênh bộ trộn, cũng như đầu ra hỗn hợp không cân bằng 1/4 ”giúp hai kênh tín hiệu thành một kênh để kết nối trực tiếp vào loa PA.

Thiết bị cầm tay Concert 288 có hai tay cầm CH288 với củ mic Q6. Những mic cầm tay này mang lại tính linh hoạt tối đa cho bất kỳ hoạt động nào, đặc biệt là các buổi biểu diễn song ca, cũng như các tình huống phỏng vấn và tham gia của khán giả. 2 tay mic có thể hoạt động trong tối đa 8 giờ với hai pin AA, mỗi bộ được thiết kế đến từng chi tiết tốt nhất để mang lại khả năng tái tạo âm thanh tối ưu.

Micro Samson Concert 288 Handheld là tất cả những gì ca sĩ chuyên nghiệp, người thuyết trình, giáo viên và tất cả mọi người cần…!!!

Hệ thống Micro Concert 288

  • Hệ thống không dây UHF kênh đôi, hiệu suất cao
  • Cáp âm thanh 1/4 ”, bộ đổi nguồn AC và bộ giá đỡ đi kèm

Bộ thu không dây CR288

  • Nhiều tùy chọn tần số cho hiệu suất không bị nhiễu trong mọi môi trường
  • Lên đến 24 hệ thống có thể được vận hành đồng thời (phụ thuộc vào khu vực)
  • Điều khiển Âm lượng riêng biệt cho từng tín hiệu không dây
  • Đầu ra XLR cân bằng kép cho tín hiệu định tuyến đến hai kênh trộn riêng biệt
  • Đầu ra hỗn hợp không cân bằng 1/4 ”để kết hợp các tín hiệu vào một kênh đầu ra

Tay Micro CH288

  • Củ Micro Q6
  • Mỗi loại cung cấp thời lượng pin lên đến tám giờ sử dụng hai pin AA
  • Phạm vi hoạt động 300 ‘