SAMSON là thương hiệu Mỹ được thành lập vào năm 1980 bắt đầu bằng việc thiết kế hệ thống micro không dây. Ngày nay Samson đã là một trong những đơ vị dẫn đầu ngành công nghiệp trong cả hai mảng là tiêu dùng và âm thanh chuyên nghiệp với 3 thương hiệu nổi tiếng: Samson Audio, SamSon Wireless và Hartker. Đã có trên 250 dòng sản phẩm của SAMSON đã được bán và phân phối trên 140 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

 

Trong năm 1980, Samson đã giới thiệu hệ thống microphone không dây đầu tiên, sau nhiều năm, SAMSON đã trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực micro không dây. Nhưng năm đầu thập niên 1990, Samson bắt đầu phát triển sang lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp với việc phát triển các sản phẩm tăng âm, mixer, micro có dây và các bộ xử lý tín hiệu âm thanh. Năm 2005, Samson đã giới thiệu chiếc Micro USB chuyển nghiệp đầu tiên và nhận được sự đón nhận nhiệt tình của các nhạc công, nhà phát hành và truyền thông.

 

Các nghệ sĩ đã sử dụng các sản phẩm của SAMSON phải kể đến như Eric Clapton, Steve Vai, Richie Kotzen, Herman Li và Larry Mitchell.

 

Sau gần 4 thập kỷ, Samson giờ đây đã lớn mạnh từ một công ty nhỏ lên một doanh nghiệp toàn cầu với nhiệm vụ sáng tạo và phát triển những sản phẩm mới nhằm tăng cường chất lượng cho những buổi biểu diễn Live cũng như sự kiện truyền thông chuyên nghiệp ở tất cả mọi nơi. Âm thanh của Samson hay nhất thế giới.