CỤC ĐẨY CÔNG SUẤT PSD SAMSON SXD7000

– Hãng sản xuất: SAMSON

– Thương hiệu: SAMSON

– Bảo hành: 1 năm

– Nhập khẩu: Chính hãng

Liên Hệ

SXD7000

Bộ khuếch đại công suất Samson SXD7000 là hội tụ sức mạnh ấn tượng với công nghệ DSP tiên tiến, vượt qua ranh giới của sự hoàn hảo. Với thiết kế đầy đủ tính năng để kiểm soát chính xác các thông số DSP, SXD7000 là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình, kỹ sư âm thanh hoặc bất kỳ ai đang tìm kiếm một giải pháp âm thanh cực phẩm.

SXD7000 có thiết kế không gian giá kép thuận tiện và công suất đặc biệt là 1000 watt mỗi kênh ở 4 ohms. Bộ khuếch đại công suất này được thiết kế tỉ mỉ để cung cấp đầu ra mạnh mẽ, sạch sẽ với độ méo thấp trên phổ tần số đầy đủ 20Hz – 20kHz.

DSP tiên tiến của SXD7000 được điều khiển thông qua màn hình LCD có đèn nền được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong môi trường ánh sáng yếu, bao gồm cả các sân khấu tối. Bộ khuếch đại công suất cung cấp khả năng kiểm soát rộng rãi các bộ lọc cao và thấp, EQ 3 băng tần, bộ giới hạn đầu ra và thời gian trễ để căn chỉnh loa. Để thiết lập nhanh, SXD7000 có bốn cài đặt sẵn được thiết kế để cung cấp các cài đặt tối ưu cho các cấu hình loa tiêu chuẩn khác nhau. Ngoài ra, bộ khuếch đại nguồn cung cấp cài đặt khóa bảo mật bằng mã số kỹ thuật số để hiệu suất không bị gián đoạn.

Tất cả các kênh amp của SXD7000 đều cung cấp nút volumn và đo sáng bằng đèn LED, trong khi cài đặt bạn có thể được theo dõi trên màn hình LCD phía trước. Kết nối đầu vào cho bộ khuếch đại công suất được thực hiện thông qua kết hợp cân bằng XLR và đầu nối 1/4 “, trong khi SXD7000 cung cấp cả kết nối đầu ra Binding Post và Speakon®.

Giống như tất cả Bộ khuếch đại Samson, SXD7000 tôn vinh các yếu tố thiết yếu của độ tin cậy và hiệu quả. Với khả năng bảo vệ đa tầng, SXD7000 đảm bảo độ tin cậy cao trong các tình huống khắt khe nhất vào ban đêm. Ngoài ra, thiết kế khung hoàn toàn bằng thép và tay cầm thuận tiện giúp vận chuyển một cách dễ dàng

2x700W ở chế độ 8 ohms
2x1000W ở chế độ 4 ohms
Tỷ lệ tín hiệu/nhiễu: (20Hz-20k) 100dB
Biến dạng (SMPTE-IM) 0,02%
Mạch đầu ra 2-Tier Class H
Các chế độ: 2 Full Range, Mono 2-Way, Sub/Sat, 2 Subs.
I/O: Stereo, Mono A+B Dual, Mono A+B Link, Parallel A Dual, Parallel
Presets: DJ, Vocal, Live Sound, Install, Rock, Dance và Jazz
Kích thước (LxWxH) (482mm x 330mm x 88mm)
Trọng lượng:15kg.